Tin NÓNG! Đạt thỏa thuận, Barca sắp sửa chia tay “quái thú”

Sau Carles Alena, các nhà ĐKVĐ La Liga chuẩn bị chia tay thêm một ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

 Vào ngày hôm qua, Barcelona đã chia tay Carles Alena.
Theo đó cầu thủ 21 tuổi sẽ gia nhập Real Betis theo dạng cho mượn đến hết mùa, không kèm điều khoản mua đứt. Alena buộc phải ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân. Barca cũng muốn Alena học hỏi kinh nghiệm trong màu áo đội bóng khác.  
Mới đây, cả ESPN và Sport đều đưa tin Arturo Vidal đã đạt thỏa thuận cá nhân với Inter Milan. Theo đó tiền vệ người Chile sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2020 với mức lương 4,5 triệu euro/mùa + tiền thưởng.  
Bước vào mùa thứ hai, mức thu nhập của Vidal sẽ tăng lên 6 triệu euro/mùa. Hiện hai bên đã thống nhất mọi điều khoản và quan trọng là Inter Milan cần đạt được thỏa thuận với Barca về mức giá chuyển nhượng. 
Đại diện của Serie A dự kiến sẽ chi khoảng 20 triệu euro cho thương vụ này. 
 Antonio Conte cần thêm tiền vệ mới, sở hữu kinh nghiệm dày dặn và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Arturo Vidal chính là cái tên được Antonio Conte nhắm đến. Cầu thủ người Chile đã nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của Inter Milan từ lâu.
Bản thân tiền vệ 32 tuổi cũng đã có ý định chia tay Blaugrana do không còn cảm thấy mình là 1 phần quan trọng tại Camp Nou.  
Việc trở lại Serie A cũng có thể là quyết định sáng suốt của Arturo Vidal.
 Vào lúc này, Inter Milan đang cho thấy tham vọng lật đổ Juventus khi mang về hàng loạt ngôi sao sáng giá.   
Anh cũng từng có thời gian làm việc với Conte trong màu áo Juventus. 

Tin được thu thập bởi Bongda3s.net Từ nhiều nguồn