Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật được lập ra giữa bongda3s và bạn về việc sử dụng dịch vụ của bạn – những người truy cập và sử dụng bất kỳ dịch vào của trang Web. Bạn đồng ý và chịu ràng buộc bởi các điều khoản và chính sách khi sử dụng Website của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng

Bongda3s sở hữu bản quyền đối với tất cả Dịch vụ mà mình cung cấp nhưng không sở hữu bản quyền đối với các liên kết đến website khác.

Bạn chỉ có thể sử dụng nội dung, tài nguyên của chúng tôi cho mục đích cá nhân và không được dùng nó cho mục đích thương mại. Không được sao chép, thêm thắt,… tạo ra các tác phẩm phái sinh để nhằm trục lợi. Ví du: bạn không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tăng số lượt truy cập tới trang web của bạn vì mục đích thương mại; hay như sửa đổi, định dạng lại và công khai chúng như là sản phẩm của bạn, sử dụng các công cụ để theo dõi hay sao chép bất kỳ nội dung nào từ trang Web của chúng tôi.

Nếu bạn không chắc về tài nguyên mình đang sử dụng có được phép hay không, xin vui lòng liên hệ đội ngũ Admin bongda3s.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là cam kết của chúng tôi về việc thu thập, lưu trữ, xử lý,… dữ liệu cá nhân mỗi khi bạn truy cập vào website bongda3s.

Hãy đảm bảo rằng bạn đồng ý với các điều khoản trong Chính sách bảo mật của Chúng tôi. Vì vậy, xin vui lòng hãy đọc các điều khoản về chính sách bảo mật được liệt kê dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà bongda3s thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối trong khả năng những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp khi truy cập vào Website này. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép nếu rò rỉ thông tin không phải xuất phát từ chúng tôi. Bongda3s sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh liên quan đến truy cập trái phép đó.
  2. Mỗi khi trở thành thành viên, bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như như họ tên, địa chỉ email, địa chỉ IP,… và một số thông tin khác. Chúng tôi thu thập thông tin này để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất với website của chúng tôi.
  3. Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để để gửi tới bạn các thông báo về dịch vụ mới của bongda3s nhằm nâng cao chất lượng của Dịch vụ. Bongda3s có thể sử dụng những thông tin này nhằm phân tích, thống kê,… để giúp vận hành và nâng cấp chất lượng Dịch vụ của Website.
  4. Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật này bất cứ luc nào. Bản Chính sách mới sẽ được công bố trên Website và được ghi rõ ngày để để giúp bạn nhận biết.
  5. Bạn có thể truy cập thông tin cá nhân của mình và thay đổi chúng nếu dữ liệu đó chưa đúng hoặc xoá bỏ khi cần thiết.
  6. Chính sách về quyền riêng tư sẽ không áp dụng cho các website khác được liên kết từ bongda3s. Xin vui lòng tham khảo các điều khoản và chính sách của trang web được mở ra từ liên kết đó.
Back to top button